ชุดแต่งงงานของศรีริต้า สวยหรูเหมาะกับเจ้าสาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นงานที่มีความอบอุ่นมากๆ สำหรับงานแต่ง  คู่บ่าวสาวศรีริต้า และ กรณ์  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นและสมรสตามแบบประเพณีไทยไปเมื่อวันที่ 4 ม.ค. ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว ญาติและแฟนคลับที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี

และก่อนที่จะถึงช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองในช่วงหัวค่ำ คู่บ่าวสาวศรีริต้า และ กรณ์ ได้เชิญสื่อมวลชนมาร่วมฟังการแถลงข่าวเปิดใจถึงความรู้สึกในวันสำคัญ รวมไปถึงแพลนอนาคตที่ทั้งคู่ได้วางไว้ พร้อมมอบคำมั่นสัญญาหวานซึ้งเป็นการทิ้งท้ายให้แฟนๆ ได้แอบซึ้งไปด้วยกันว่าจะขออยู่เคียงข้างเขาตลอด

ล่าสุด จะพาไปส่องชุดเดรสสีงาช้าง ปักคริสตัล ของศรีริต้า และงานนี้ทำเอาเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาบรรดาสื่อมวลชน รวมไปถึงเจ้าบ่าวต้องตะลึงกันจนตาค้างเมื่อสาวริต้าปรากฎตัวในชุดเดรสสีงาช้าง ปักคริสตัลทั้งตัว แถมยังมีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัม จากอชิ สตูดิโอ (Ashi Studio)

โดยทางแบรนด์ได้ออกแบบและตัดเย็บขึ้นมาให้โดยเฉพาะนอกจากนั้นแล้วเจ้าตัวก็ยังสวมเครื่องประดับเพชรที่เป็นมรดกตกทอดมาจากคุณแม่ของ กรณ์ ณรงค์เดช ซึ่งฝ่ายชายตั้งใจเลือกให้ เพราะต้องการให้งานในวันนี้มีส่วนหนึ่งที่เป็นความทรงจำของคุณแม่ร่วมอยู่ด้วย

 

 

ขอบคุณ  https://thaimarketing.in.th