น้องปีใหม่ อัดคลิปอวยพรวันเกิด น้าจุ๋ย น่ารักมากคู่น้าหลาน

เรียกว่าเป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมากๆ และเรียบร้อยมากๆ สำหรับ  “แอฟ ทักษอร”  กับลูกสาวคนสวยอย่าง น้องปีใหม่  ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าชัง ใครเหฌนก็ต้องหลงในความน่ารักของเธอ  ส่วนแม่แอฟ ก็มีเพื่อนสนิทอย่าง “จุ๋ย วรัทยา” ที่สนิทและรักกันเหมือนพี่สาวน้องสาวเลยก็ว่าได้ อีกทั้งนางเอกรุ่นน้องยังเอ็นดู “น้องปีใหม่” ลูกสาวคุณเเม่เเอฟตั้งเเต่คลอดออกมาใหม่ๆ   ทั้งคู่ก็ยังติดตอ่ไปมาหาสู่กันตลอด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2563 เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 37 ปี ของสาวจุ๋ย งานนี้หลานสาวคนสวยอย่างน้องปีใหม่ก็ไม่พลาดที่จะอัดคลิปอวยพรวันเกิด  คุณเเม่เเอฟได้โพสต์คลิปพร้อมเเคปชั่นว่าแม่แฮปปี้เบิร์ธเดย์น้าจุ๋ยไปแล้ว ถึงตาหนูปี “Happy Belated Birthday น้าจุ๋ยที่รักค่ะ”
ปีใหม่โชคดีที่น้าจุ๋ยรัก และเอ็นดูตั้งแต่เด็ก ทั้งที่กลับมาดูรูปเก่าๆ หน้าตาตลกเด๋อด๋า น้าจุ๋ยก็บอกน่ารัก วันเกิดปีนี้ขอให้น้าจุ๋ยมีรอยยิ้มทุกวัน และประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ทำนะคะ รักและเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ @warattaya

หลังจากนั้นทางด้านของน้าจุ๋ยได้คอมเมนต์ตอบกลับไปว่าได้คำอวยพรจากหนูปีแล้วน้าจุ๋ยมีความสุขจังเลยค่ะ หลานน้าจุ๋ยเก่งขึ้นทุกวัน สวยอีกต่างหาก ดูแล้วน้ำตาไหลเลยง่า น้าจุ๋ยรักหนูปีมากๆเหมือนกันนะคะ รักแม่แอฟหนูปีพี่เปิ้ล คิดถึงสุดๆเลยค่ะ @aff_taksaorn

ชมคลิป

View this post on Instagram

แม่แฮปปี้เบิร์ธเดย์น้าจุ๋ยไปแล้ว ถึงตาหนูปี "Happy Belated Birthday น้าจุ๋ยที่รักค่ะ" ปีใหม่โชคดีที่น้าจุ๋ยรัก และเอ็นดูตั้งแต่เด็ก ทั้งที่กลับมาดูรูปเก่าๆ หน้าตาตลกเด๋อด๋า น้าจุ๋ยก็บอกน่ารัก 😅 วันเกิดปีนี้ขอให้น้าจุ๋ยมีรอยยิ้มทุกวัน และประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ทำนะคะ รักและเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ 🤗❤️ @warattaya

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn) on

ขอบคุณ   www.teenee.com